NiX và IMPL hợp tác đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao

Ngày 17/10/2022 (thứ Hai) vừa qua, NiX Education và công ty Cổ phần IMPL Nhật Bản (IMPL) đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT).

MPL là công ty Nhật Bản có trụ sở chính tại thành phố Sapporo, Hokkaido – cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng smartphone, hệ thống web, sản phẩm phần mềm ứng dụng kỹ thuật tiên tiến như blockchain, và cung cấp dịch vụ offshore. IMPL Nhật Bản thành lập năm 2011, chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam năm 2019. Công ty TNHH Alobridge là công ty trực thuộc của IMPL Nhật Bản tại Việt Nam, tập trung phát triển mảng ứng dụng smartphone, phát triển web và cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và hỗ trợ vận hành hệ thống… Trong những năm gần đây, nhận thấy sự thiếu hụt nhân lực trong mảng CNTT ngày càng trầm trọng, lãnh đạo cấp cao của IMPL xác định tính cấp thiết trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân lực nước ngoài, cũng như xây dựng môi trường làm việc quốc tế trong toàn hệ thống.

NiX Education với sứ mệnh “mang tri thức Việt ra ngoài thế giới”, đã và đang kết hợp với các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, cùng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong mảng CNTT cho thị trường lao động quốc tế. Sự liên kết chặt chẽ của NiX Education với IMPL lần này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên ngay sau khi ra trường; cũng như cơ hội thực tập, tham gia dự án thực tế cho sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.