Nescat tài trợ tour du lịch & thực tập tại Nhật

Sự kiện trao giải thưởng Tour Du Lịch & Thực Tập Nhật Bản do Công ty Cổ Phần NecScat tài trợ đã diễn ra thành công và mang lại nhiều niềm vui cũng như cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên đang tham gia học tập chương trình G-JIT tại VKU. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình khuyến khích học tập và phát triển kỹ năng thực tế của sinh viên.

Chi tiết giải thưởng của NecScat có gì?

Công ty Cổ Phần NecSrat, với sự quan tâm và đầu tư vào sự phát triển của các tài năng trẻ, đã tài trợ toàn bộ vé máy bay và chi phí khách sạn cho chương trình Tour Du Lịch & Thực Tập Nhật Bản. Chương trình tham quan kéo dài một tuần, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc tại Nhật Bản. Sinh viên tham gia có cơ hội tranh tài trong hai hạng mục giải thưởng chính:

• A Award: Giải A

– Đối tượng: Toàn bộ sinh viên chương trình kỹ sư Nhật Bản NiX-VKU.

– Điều kiện: Sinh viên có điểm GPA năm học 2022-2023 đứng TOP 1.

Học bổng toàn phần tour tham quan và thực tập tại Nhật Bản do NecScrat tài trợ cho sinh viên VKU

• B Award: Giải B

– Đối tượng: Sinh viên thực tập tại Công ty NecScat Nhật Bản.

– Điều kiện: Sinh viên thi đỗ N3 vào kỳ thi tháng 7 năm 2023 và vượt qua nội dung kiểm tra kỹ thuật của NecScat.

– Nội dung kiểm tra: Hoàn thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng NecScat theo tính năng CRUD được giao, thuyết trình bằng tiếng Nhật về sản phẩm đó.

giải thưởng hạng B do công ty NecScrat tài trợ cho sinh viên G - JIT

Sinh viên nhận được giải thưởng là ai?

Sau thời gian nỗ lực rèn luyện và cố gắng, vượt lên rất nhiều sinh viên G-JIT tài năng khác, 2 bạn sinh viên đến từ lớp G-JIT21 vinh dự nhận được NecScat Awards là Lê Nhật Linh (Giải A) và Trần Thị Thu Dung (Giải B). Chuyến đi tham quan Tokyo một tuần đã mang đến cho hai bạn những kỷ niệm và trải nghiệm quý giá.

Các bạn đã được đến tham quan môi trường làm việc của Necscat tại Nhật Bản, bản thân Dung được gặp gỡ các anh chị cấp trên, các đồng nghiệp Nhật Bản thời gian qua đã luôn làm việc cùng nhau nhưng chỉ là thực tập từ xa (Remote intern). Mọi người đã chia sẻ nhiều điều bổ ích trong công việc khiến hai bạn Dung và Linh cảm thấy vô cùng hứng thú và cảm thấy hữu ích đối với công việc thực tập hiện tại.

Ngoài ra, hai bạn cũng được các anh chị Necscat dẫn đi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở Nhật như Tokyo Skytree, công viên Yoyogi, Shibuya, được ngắm nhìn toàn cảnh lộng lẫy của Tokyo về đêm từ Tokyo Tower hay ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp đầy màu hồng của những thảm hoa anh đào trong tiết trời mùa xuân. Bên cạnh đó, Dung và Linh cũng được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Nhật Bản như sushi, udon, ramen…

Ý nghĩa của giải thưởng

Chuyến đi này không chỉ là một cơ hội để tham quan, mà còn là cơ hội quý báu để 2 sinh viên trẻ tài năng của G-JIT bước ra trải nghiệm môi trường quốc tế, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. NecScat Awards do Công Ty Cổ Phần NecScat tài trợ cho sinh viên G-JIT không chỉ khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin song ngữ Việt – Nhật tại trường Đại học VKU.

Chúc mừng hai bạn Lê Nhật Linh và Trần Thị Thu Dung vì thành tích xuất sắc và mong rằng, với những cơ hội và trải nghiệm quý báu này, các bạn sinh viên sẽ ngày càng trưởng thành và thành công hơn trong tương lai.

“Mình cũng mong muốn truyền động lực, dù chỉ là một phần nhỏ, cho những bạn sinh viên GJIT nói riêng và các bạn sinh viên VKU nói chung, đang trên đường theo đuổi ước mơ của mình rằng đừng ngần ngại theo đuổi ước mơ và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đến với mình.”Thu Dung chia sẻ.