Gian hàng NiX tại ngày hội nhập học tân sinh viên VKU

ngày hội văn hoá Nhật Bản tại VKU

Ngày hội nhập học Tân sinh viên VKU – Kết hợp gian hình văn hoá Nhật Bản do NiX Education tổ chức

Hoạt động tổ chức gian hàng NiX Education tại Ngày hội Nhập học Tân sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn (VKU) đã diễn ra thành công tốt đẹp!

ngày hội văn hoá Nhật Bản tại VKU

Trong hai ngày 11 – 12/09, gian hàng của NiX đã thu hút được đông đảo tân sinh viên. Gian hàng của NiX sở hữu rất nhiều hoạt động vui nhộn và ý nghĩa. Các tân sinh viên đã được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản một cách trực quan và thú vị. Sinh viên có cơ hội thử mặc trang phục truyền thống Yukata, tham gia gấp giấy Origami. Một số trò chơi có sự thách thức như Kendama và học cách viết thư pháp Nhật Bản đầy kiên nhẫn..

Sự kiện còn thu hút cả các bạn sinh viên năm 2 và năm 3. Mọi người cùng nhau giao lưu, trải nghiệm trang phục truyền thống. Tham gia vào các trò chơi dân gian và thử sức với Cosplay. Đây là dịp tuyệt vời để các sinh viên kết nối và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.

thử sức với Cosplay tại ngày hội nhập học trường VKU

Một điểm nhấn của sự kiện là phần giới thiệu về NiX Education. Các tân sinh viên đã thể hiện sự hứng thú và mong muốn tìm hiểu về Chương Trình Đào Tạo Toàn Cầu – Kỹ Sư/Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin Tăng Cường Tiếng Nhật. Nhiều bạn đã tham gia trải nghiệm không gian lớp học cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Có thể nói sự kiện đã truyền cảm hứng cho tân sinh viên trước khi bước sang năm học mới. Ngoài ra, sự kiện cũng để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các bạn sinh viên VKU.