Tin tức

Giới thiệu Nhà tài trợ cuộc thi Tetote Hackathon 2024!

22/04/2024 779 lượt xem

Với kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực công nghệ và nhân sự, các doanh nghiệp tài trợ cho cuộc thi Tetote Hackathon 2024 cam kết hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công, đồng thời giới thiệu những cải tiến công nghệ của sinh viên đến các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản.

 

1)Công Ty Cổ Phần PlusAd Group đến từ Nhật Bản  

Công ty PlusAd Group được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 1994, có trụ sở chính tại địa chỉ 2-10-4 Muro-machi, Kokura Kita-ku, Kitakyushu, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Hiện nay, PlusAd đã mở rộng hoạt động đến 9 cơ sở tại Fukuoka, Yamaguchi, Kumamoto, Oita, Saga, Nagasaki, Miyazaki và Kagoshima.

PlusAd Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cung cấp dịch vụ nhân sự toàn diện, BPO, dự án hành chính, lập kế hoạch phát triển du lịch, quản lý cơ sở vật chất, hỗ trợ triển khai chiến lược và công nghệ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vận hành trang web, sản xuất video, và nhiều hơn nữa….

Với 82 nhân viên cố hữu, 50 nhân viên hợp đồng, và 500 nhân viên phái cử, PlusAd Group đã xây dựng một mạng lưới đối tác vững chắc với hơn 2350 doanh nghiệp và có sự hiện diện của các công ty con như P&h Holdings, Human Create Co., Ltd. và Work Labo Co., Ltd.

PlusAd group, với 30 năm phát triển và hoạt động tại Kyushu, cam kết giải quyết các vấn đề của cộng đồng thông qua sự kết hợp giữa “nhân lực” x “kế hoạch” x “vận hành” x “marketing” để mang lại hạnh phúc cho mọi người và làm phồn thịnh cho cả vùng đất Kyushu và Nhật Bản.

Website:  https://plusad.co.jp/

 

2)Công Ty Cổ Phần DEHA SOLUTIONS

DEHA SOLUTIONS là công ty thành viên trực thuộc DEHA Group, được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, với sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng:

Sứ mệnh: Mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho Khách hàng và Nhân viên.

Tầm nhìn: Trở thành một công ty hàng đầu về chuyển đổi số đại diện cho châu Á.

DEHA SOLUTIONS cung cấp các giải pháp công nghê số dựa trên mô hình dịch vụ, từ việc phát triển Offshore đến mở rộng kênh dành cho thị trường Đông Nam Á, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt tài nguyên quản lý doanh nghiệp như con người, nguồn lực, tài chính, và thông tin.

Các ngành kề kinh doanh chính: phát triển web, ứng dụng di động, và tư vấn về Cải tiến số hóa (DX).

Bên cạnh đó, DEHA Group là một “Studio Công nghệ” cung cấp giải pháp công nghệ chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản, dựa trên nguồn nhân lực được đào tạo thông qua hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và các doanh nghiệp giáo dục.

Hiện tại, DEHA Group có tổng cộng 200 nhân viên hoạt động trong toàn bộ các công ty thành viên. Với khả năng đa dạng trong công nghệ,DEHA Group có thể linh hoạt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đồng thời nhanh chóng thích nghi với các ngôn ngữ lập trình mới.

Website:  https://deha.co.jp/

 

3) Công ty Cổ phần NAL Việt Nam

NAL Việt Nam là công ty chuyên phát triển phần mềm, đào tạo kỹ sư chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng ứng dụng giải pháp web, ứng dụng di động, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, dịch vụ hỗ trợ giáo dục, giải pháp nghiên cứu nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản, các nước Châu Á và thế giới. 

Với sự khác biệt là toàn bộ toàn bộ founder từng học tập và làm việc ở Nhật, cũng như đã hoạt động cùng nhau trên 10 năm nên am hiểu văn hoá làm việc và cách suy nghĩ của các doanh nghiệp Nhật. Mô hình vận hành tổ chức và văn hóa doanh nghiệp đã chuyển dần sang hướng linh hoạt và tinh gọn (Agile Enterprise), đặt yếu tố con người làm trung tâm, trên cơ sở đó thúc đẩy xây dựng tổ chức học tập, lâu dài biến yếu tố sáng tạo – cách tân làm sự khác biệt để cạnh tranh

Với 3 khung sườn nâng đỡ: Đào tạo Nhân lực x Tập trung DX x Phát triển Offshore, NAL Việt Nam vận hành huy động tối đa sức mạnh đến từ [Tài lực x trí lực x nhân lực] để tối đa hóa tiềm năng của đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới trong thời đại kỹ thuật số.

Các đơn vị nằm trong hệ sinh thái của NAL GROUP – NAL HOLDING:

  • NAL Việt Nam – Outsourcing phần mềm
  • NAL Solutions – Outsourcing phần mềm
  • NAL Japan – Outsourcing phần mềm
  • Terran Labs – Phát triển sản phẩm giải pháp doanh nghiệp ChatOps
  • NIX Education – Đào tạo Tiếng Nhật 

Với thành tích ấn tượng, NAL Việt Nam tự hào nằm trong TOP 50 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016, 2018, 2019 do hiệp hội phần mềm Vinasa tổ chức; thuộc TOP 10 doanh nghiệp AI hàng đầu Việt Nam. 

Website: https://nal.vn/vi/

Chuyên mục
Đang được quan tâm