Tin tức

Hội thảo: cơ hội việc làm tại Nhật Bản dành cho sinh viên VKU

29/03/2023 709 lượt xem

Tiếp nối thành công của khóa 1- Chương trình Kỹ Sư CNTT-Tiếng Nhật NiX-VKU, ngày 27/3/2023 NiX Education cùng phối hợp với Trường Đại học Việt Hàn (VKU) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về khoá đào tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên ngành CNTT của trường VKU tại Hội trường khu K trường đại học công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn- Đại học Đà Nẵng.
– Tại hội thảo, lãnh đạo NiX Education cùng đại diện của VKU sẽ chia sẻ chi tiết chương trình đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên K22 của VKU với các thông tin về: Thời gian học, lộ trình học, phương pháp học, thông tin giảng viên, cam kết đầu ra,… Khóa học đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng chương trình. Các kiến thức trong chương trình mang tính ứng dụng, thực chiến cao, dễ dàng áp dụng vào thực tế….
– Bên cạnh đó, với sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên Kỹ sư CNTT K22 VKU, buổi hội thảo cũng cung cấp cho sinh viên hiểu biết về cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản – đất nước phát triển mạnh và có nhu cầu cao về CNTT.
Ngoài ra, tại buổi hội thảo, sinh viên K22 có cơ hội được nghe các sempai K21 chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập, cũng như cơ hội được tham gia làm việc Part-time cho công ty Nhật tại Nhật Bản.
Chuyên mục
Đang được quan tâm