Core value

Giá trị cốt lõi

Trái với quan điểm chung của số đông, Lorem Ipsum không phải chỉ là một đoạn văn bản ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ những tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia - Mỹ) quan tâm tới một trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ một đoạn của Lorem Ipsum, và đã nghiên cứu tất cả các ứng dụng của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra nguồn gốc không thể chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 và 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái Tốt và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. Cuốn sách này là một luận thuyết đạo lí rất phổ biến trong thời kì Phục Hưng. Dòng đầu tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

Phương châm

Đào tạo của NiX Education

Người thầy giỏi không phải là người đưa học trò vào mê cung kiến thức của mình,
mà giúp học trò khám phá ra lâu đài trí tuệ của chính họ

Albert Einstein

Làm sao để các học viên cảm thấy háo hứng chờ đợi những giờ học của NiX Edu. Như đứa trẻ chờ đợi được đến công viên vui chơi. Làm sao để học viên cảm thấy các giờ học của NiX Edu trôi qua trong chớp mắt vì hoàn toàn bị cuốn hút vào những hoạt động trên lớp. Để các bạn phải thốt lên “Ôi đã hết giờ rồi sao”, để các bạn không bao giờ phải nhìn đồng hồ mong tan học, để các bạn luyến tiếc mong muốn ở lại mỗi khi giờ học kết thúc.

Tôi muốn mang đến 1 làn gió mới cho nền giáo dục, cho việc học tập ở bậc đại học của các bạn sinh viên.

Tôi muốn đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm khác về việc học tập. Học tập không phải là 1 cái gì đó như rằng buộc, như gông như cùm. Mà học tập là 1 thứ để giải phóng tinh thần, trí tuệ, cảm xúc của chúng ta. Điều đó diễn ra ngay trong quá trình các bạn học, ngay trên lớp chứ không phải là sau khi thi được chứng chỉ chứng nhận năng lực hay trình độ.

Nếu các bạn học viên tìm được nguồn cảm hứng học tập cho mình. Chắc chắn các bạn sẽ mong ngóng và đến lớp với tâm trạng vui tươi. Các bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc mỗi buổi phải nghỉ học. Và chắc chắn các bạn sẽ tự giác làm bài tập, chuẩn bị bài đầy đủ, tự học ở nhà mà không cần giảng viên đốc thúc nhiều. Với hệ thống bài tập, kiểm tra, đánh giá và hệ thống hỗ trợ từ các trợ giảng của NiX Edu, chắc chắn các bạn sẽ trở nên cực giỏi nếu làm hết những gì được yêu cầu.

Đối tác