Lễ khai giảng khóa 2 chương trình G-JIT

Bế mạc lễ khai giảng chương trình đào tạo kỹ sư và cử nhân CNTT tăng cường tiếng Nhật

Ngày 06/09 vừa qua, Công ty Cổ phần NiX Education đã tổ chức thành công lễ khai giảng khóa 2 chương trình đào tạo toàn cầu kỹ sư/cử nhân CNTT tăng cường tiếng Nhật. Đây là một sự kiện được mong đợi với nhiều hoạt động nổi bật và ý nghĩa. Buổi lễ với sự tham gia của ban giám hiệu trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Hàn (VKU), Công ty Cổ phần Giáo dục NiX cùng các doanh nghiệp Nhật Bản.

Sự hợp tác giữa trường đại học và NiX được nhấn mạnh trong lễ khai giảng

– Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Huỳnh Ngọc Thọ – Phó Hiệu trưởng trường đại học VKU chia sẻ về tầm quan trọng của sự hợp tác giữa trường và NiX, nhấn mạnh sự cần thiết của việc đào tạo kỹ sư CNTT với kỹ năng tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Lễ khai giảng khoá 2 chương trình đào tạo kỹ sư/cử nhân CNTT

– Đại Diện NiX Education, anh Hán Văn Thắng – Phó Tổng Giám Đốc, cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kỹ năng CNTT và tiếng Nhật.

– Phía các doanh nghiệp Nhật Bản, đối tác quan trọng trong chương trình cũng đã gửi lời phát biểu. Nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường, NiX và các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng giúp sinh viên sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế.

Đại diện sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng

– Và phần chia sẻ từ đại diện sinh viên hay khóa K21 và K22, các em đã chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ về khóa học, cung cấp những cái nhìn thực tế và động viên cho các tân sinh viên. Đồng thời thể hiện sự hào hứng và quyết tâm trong hành trình mới, cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

Trao giải “cuộc thi sáng tạo video” trong buổi khai giảng

Trong buổi lễ cũng đã diễn ra phần Trao giải “Cuộc thi sáng tạo video”. Đây là cuộc thi giới thiệu doanh nghiệp thực tập của chính các bạn sinh viên đã diễn ra sôi nổi với nhiều video sáng tạo. Những khoảnh khắc công bố kết quả và trao giải “Video được yêu thích” và “Video xuất sắc” đã khiến cả hội trường vỡ òa trong niềm vui và tiếng cười.

Trao giải cuộc thi "sáng tạo video" tại lễ khai giảngNgoài ra NiX đã trao quà cho các bạn sinh viên K22, khích lệ và chúc mừng các em bắt đầu hành trình học tập mới đầy hứng thú và thách thức.

Lễ khai giảng bế mạc với một bức ảnh tập thể lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả mọi người tham gia. Chúc tất cả các bạn tân sinh viên bắt đầu cuộc hành trình học tập mới đầy thú vị và hiệu quả tại G-JIT.