Tin tức

NiX Education phối hợp cùng VKU tổ chức hội thảo cơ hội việc làm tại Nhật, tài trợ học bổng 100% cho sinh viên

28/04/2022 778 lượt xem

Nối tiếp thành công của lễ ký kết hợp tác chiến lược, NiX Education cùng phối hợp với Trường Đại học Việt Hàn (VKU) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về khoá đào tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên ngành CNTT của trường VKU.

Hội thảo Cơ hội làm việc tại Nhật Bản do NiX Education và VKU đồng tổ chức

Thông tin hội thảo:

Hội thảo 1: 

Thời gian: 13h30 ngày 5/5/2022

Địa điểm: Hội trường khu V – Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn

Hội thảo 2: 

Thời gian: 9h30 ngày 6/5/2022

Địa điểm: Hội trường khu K – Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn

Link đăng ký tham dự >> https://forms.gle/6wewshNP7fznM2ag6

Tại hội thảo, lãnh đạo NiX Education cùng đại diện của VKU sẽ chia sẻ chi tiết chương trình đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên K21 của VKU với các thông tin về: Thời gian học, lộ trình học, phương pháp học, thông tin giảng viên, cam kết đầu ra,… Khóa học đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng chương trình. NiX Education đã nghiên cứu và thiết kế chi tiết từ các module, phương pháp dạy đến lựa chọn người giảng dạy sao cho có thể truyền tải nhiều kiến thức đến học viên nhất trong thời gian ngắn nhất. Các kiến thức trong chương trình mang tính ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho sinh viên tham dự chương trình

Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng cung cấp cho sinh viên hiểu biết về cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản – đất nước phát triển mạnh và có nhu cầu cao về CNTT. Sinh viên cũng được hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa của đất nước mặt trời mọc thông qua chia sẻ của những diễn giả từng học tập và sinh sống tại Nhật.

Link đăng ký tham dự >> https://forms.gle/6wewshNP7fznM2ag6

Chỉ với 2 phút đăng ký, sinh viên tham dự hội thảo có cơ hội nhận được HỌC BỔNG 100%  từ các doanh nghiệp đối tác của chương trình và đảm bảo đầu ra với mức lương cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích và phần quà giá trị từ chương trình.

Link đăng ký tham dự >> https://forms.gle/6wewshNP7fznM2ag6

Chuyên mục
Đang được quan tâm